Thư Mời Hợp Tác Và Quy Trình Cung Ứng Lao Động

Công ty cổ phần thương mại và  dịch vụ Hồng Kim

 

Kính gửi : quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào chân thành nhất . Hồng Kim kính chúc quý khách kinh doanh thuận lợi , đạt hiệu suất cao , thành công trong các công việc và ngày càng lớn mạnh hơn nữa .

Do tính chất công việc ngày càng phát triển cần nhiều lao động nhưng còn hạn chế về nhiều yếu tố như lo ngại về thuê nhân công , bảo hiểm , chi phí , và đặc biệt là không biết tuyển ở đâu để có được người lao động phù hợp ,…

Để đáp ứng nhu cầu giải quyết các bộn bề công việc của khách hàng . công ty Hồng Kim cho thuê lao động thời vụ  , cung cấp người lao động chuyên nghiệp cho khách hàng . cung cấp các dịch vụ cung ứng lao động đáp ứng nguồn lực lao động bổ sung lực lượng lao động bị thiếu cho các doanh nghiệp, công ty. Dịch vụ đáp ứng mọi yêu cầu, giải quyết nhanh mọi vấn đề mà quý khách đang gặp phải , thỏa mãn yêu cầu và tính chất công việc mà khách hàng yêu cầu

Công ty Hồng Kim đáp ứng cho thuê lao động phổ thông , lao động làm thời vụ uy tín, chi phí thấp , chất lượng cao . Chúng tôi sẽ đảm bảo mang đến cho quý khách những lao động có chất lượng, làm việc tốt, đáp ứng được mọi yêu cầu mà quý khách đưa ra.

Nguyên nhân ra đời ngành dịch vụ cho thuê nhân công thời vụ :

Hiện nay nhu cầu lao động ngày càng tăng cao. Việc các nhà máy, nhà xưởng, các công nghiệp đều luôn trong tình trạng thiếu nhân công. Dẫn đến tình trạng chậm tiến độ công việc, giao hàng chậm trễ cho các đối tác. Chính vì lí do đó mà dịch vụ cung ứng lao động cho thuê nhân công ra đời. Với dịch vụ này các doanh nghiệp sẽ tránh được tình trạng thiếu nhân lực.

Công ty cung cấp nhân sự thời vụ  giúp các doanh nghiệp bổ sung lượng nhân lực đang thiếu trong các khâu. Giúp hệ thống được tiến hành một cách ổn định. Với dịch vụ này các doanh nghiệp không cần phải tốn công sức và thời gian tuyển chọn, đào tạo. Tùy theo yêu cầu mà bên dịch vụ sẽ chọn ra những người phù hợp nhất với công việc.

Lợi ích từ việc sử dụng dịch vụ thuê lao động Hồng Kim tại TP.HCM 

Thứ nhất  : Dịch vụ  thuê lao động sài gòn  là giải pháp tối ưu nhất dùng để lấp đi những khoảng trống lao động trong các khâu sản xuất, các vị trí làm việc. Bên phía cho thuê lao động sẽ đảm bảo nguồn lực lao động chất lượng. Hoàn thành công việc tốt và đảm bảo mọi yêu cầu của bên khách hàng.

Thứ hai : Tiết kiệm thời gian. Quý khách sẽ không phải mất thời gian tuyển dụng, đào tạo, cũng như công sức hướng dẫn công việc như trước. Mọi công việc đó sẽ được bên cung ứng nhận và thầu khoán làm hết cho quý khách. Đảm bảo lao động nắm được mọi kỹ năng làm việc trước khi đến quý công ty làm việc.

Thứ ba : Tiết kiệm chi phí. Khi lựa chọn dịch vụ cung ứng quý khách hầu như đã được giảm tải mọi chi phí cho việc tuyển dụng cũng như khoảng thời gian đào tạo. Sau khi hoàn tất đơn hàng hay công việc được yêu cầu quý khách có thể cắt giảm nhân công mà không bị ảnh hưởng bởi pháp luật. Tiết kiệm được rất nhiều chi phí chi trả cho lao động. Và chi trả cho bảo hiểm , an sinh xã hội và các khoản khác ,…

Mục tiêu : đáp ứng nguồn nhân lực tối ưu cho doanh nghiệp , đáp ứng nhu cầu lao động theo từ  lĩnh vực hoạt động sản xuất của quý khách hàng , công ty chúng tôi cung cấp các loại dịch vụ sau :

Cho thuê lao động ( chính thức / thời vụ )

Bốc xếp và đóng gói hàng hóa

Gia công hàng hóa

Vệ sinh công nghiệp

Thầu phụ sản xuất

 Tư vấn lao động cho doanh nghiệp nước ngoài hoạt động tại Việt Nam .

Lợi ích của quý khách khi sử dụng dịch vụ :

  • Kết nối nhanh với nguồn lực
  • Tiết kiệm chi phí đào tạo , thời gian và nhân sự cho công tác tuyển dụng , quản lý và thủ tục hành chính .
  • Cung ứng kịp thời , dễ tăng giảm lao động theo đơn hàng và cơ cấu nhà máy
  • Giảm thiểu rủi ro , bớt trách nhiệm pháp lý
  • Phát triển giá trị cốt lõi của doanh nghiệp , tăng năng suất

Với sự phát triển và không ngừng trau dồi về kiến thức , cũng như kĩ năng mỗi ngày , công ty chúng tôi tin sẽ luôn làm hài lòng quý khách , và sẽ luôn đã ứng mọi yêu cầu của quý khách .